Hytale Info Thiết Kế Nhân Vật Của Riêng Bạn Trong Hytale

CrazyFox

CrazyFox

Administrator
Tham gia
20/1/19
Bài viết
5
Thích
0
#1
blog_cover_5c672809fc50f90012d9521e_character_customization_header_2.jpg

Hytale cung cấp cho người chơi khả năng tùy biến nhân vật của họ theo nhiều cách khác nhau. Cho dù bạn có đang lục soát một hầm ngục trong chế độ phiêu lưu hay đang tham gia cùng những người chơi khác trong minigame, skin của bạn luôn là cách tốt cho phép bạn thể hiện bản thân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách tùy biến nhân vật và một số tùy chọn có sẵn khi tạo skin.

CHỈNH SỬA NHÂN VẬT CỦA BẠN

Tùy chỉnh nhân vật của bạn bắt đầu từ menu My Avatar. Tại đây, bạn đặt skintone, màu mắt, kiểu tóc và khuôn mặt của avatar cùng với nhiều tùy chọn quần áo nhiều lớp. Bạn có thể tự do pha trộn và kết hợp các tùy chọn tùy chỉnh và chọn từ nhiều tùy chọn màu sắc cho mọi thứ từ tóc của nhân vật đến quần áo của họ.

Hãy cùng xem một số ví dụ.

5c671bfdfc50f90012d9520e_short_haircuts.jpg


Ví dụ về một số kiểu tóc ngắn có sẵn trong Hytale. (Có cả kiểu tóc Yasuo kìa)

5c671ceffc50f90012d95217_long_haircuts.jpg


Kiểu tóc dài hơn cho thấy các mô hình được tạo ra trong Hytale Model Maker (HMM) có thể được sử dụng như thế nào để tăng vẻ ngoài của nhân vật. (bạn có thể tự thiết kế kiểu tóc bằng HMM thì phải)

5c671bfffc50f90012d95211_hair_colors.jpg


Tùy chọn màu sắc còn cho phép bạn cá nhân hóa hơn nữa! (Thích màu gì nhuộm màu đó luôn, không suy nghĩ nhiều, màu đỏ trông cá tính đấy chứ)

5c671bfdfc50f90012d9520f_head_accessories.jpg


Mũ và phụ kiện có thể được dùng bất kể kiểu tóc bạn chọn. (không biết tóc cây dừa đội mũ vào nó trông thế nào nhỉ :v)

5c671bfcfc50f90012d9520d_shirts.jpg


Áo sơ mi có kích cỡ phù hợp với tất cả body của bạn, và có thể được mặc bên dưới áo khoác ngoài - ví dụ như áo khoác. (team thích hoodie đâu rồi :> )

TẠO LỚP VÀ CHUYỂN ĐỘNG

5c672172fc50f90012d9521c_armor_layering.jpg


Điều chỉnh nhân vật được thiết kế để hoạt động song song với hệ thống cốt lõi của Hytale. Khi bạn mặc thêm giáp hoặc đồ trang bị khác, chúng sẽ được hiện ra bên ngoài nhân vật của bạn, tạo nên sự phong phú, cho phép bạn phối hợp với bộ quần áo theo nhiều kiểu khác nhau cùng với nhiều loại giáp mà bạn có thể chế tạo hay thu nhập trong chuyến hành trình. Chúng mình có nhiều thứ thú vị về phần cốt lõi của game và đồ trang bị để chia sẻ, các bạn hãy đón xem blog tiếp theo của tụi mình nhé!

Những bộ đồ dài như áo khoác sẽ chuyển động khi bạn di chuyển
SỰ ĐA DẠNG VỀ CHỦ ĐỀ

Khi bạn trang bị những bộ áo giáp mới hoặc các thiết bị khác, những thứ này thường được xếp chồng lên nhau theo thứ tự mà bạn đã xác định. Điều này cung cấp thêm một mức độ tự do sáng tạo, cho phép bạn kết hợp và kết hợp quần áo theo các phong cách khác nhau với các lớp áo giáp khác nhau mà bạn sẽ chế tạo và thu thập trong chế độ phiêu lưu. Chúng tôi sẽ có nhiều hơn để chia sẻ về thiết bị và thiết bị trong một bài đăng trên blog trong tương lai.

5c671bf2fc50f90012d95201_scavenger.gif

Nhân vật với vẻ cứng cáp!

Đồng thời, các minigame tạo cơ hội cho người chơi phân nhóm và thể hiện bản thân theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi muốn tùy biến nhân vật để phản ánh điều này với một loạt các chủ đề tùy chỉnh. Ngoài các tùy chọn fantasy, bạn sẽ có thể chọn từ quần áo hiện đại và trang phục theo chủ đề.

5c671bfefc50f90012d95210_character_variety.jpg

Conor ‘Stein’ Goodman nói rằng: "Đây là vấn đề về việc người chơi có thể thoải mái sáng tạo. Bạn vừa có thể hóa trang thành một nhân vật nào đó hoặc chỉ đơn giản là cá tính của riêng bạn - nhân vật của bạn sẽ đồng hành cùng bạn và thể hiện với mọi người rằng bạn là chính ai. Tụi mình muốn người chơi có thể xây dựng một nơi nào đó như là tiệm saloon hoặc tàu vũ trụ, nơi mà họ có thể chứa đựng nguyên một hàng dài trang phục của họ."
Nhóm thiết kế của Hytale đã cố gắng thiết kế sao cho các họa tiết tùy chọn của nhân vật phù hợp với nhau ở mọi mặt kể cả chúng không cùng chủ đề. Stein chia sẻ rằng: "Tụi mình sử dụng những màu riêng biệt. Cho những thứ ngầu lòi thì tụi mình sử dụng màu tối và các tông màu bão hòa. Đối với những thứ trong hiện đại hơn thì tụi mình sử dụng những màu sáng hơn và tươi hơn. Và với những thứ dễ thương cute gần gũi thì tụi mình sử dụng một tông màu được gọi là Pastel."
Riêng những người tạo Server thì họ có thể tùy chỉnh cả trang phục của người chơi, mục đích có thể là để phù hợp với các minigame của họ. Ví dụ, các Server phương Tây có thể cho người chơi mặc những bộ đồ thời kỳ phục hưng.

QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG TRANG PHỤC
5c671bf6fc50f90012d95208_asset_creation_process.jpg

Cảm hứng cho sự sáng tạo có thể đến từ rất nhiều nơi. Trong chế độ phiêu lưu, bản thân các khu vực có ảnh hưởng rất lớn đến các loại tùy chọn quần áo mà người chơi có thể được cung cấp. Ở ví dụ trên, bạn có thể thấy đó là trang phục ở khu vực 2 - sa mạc thái dương - được thiết kế và xây dựng.

Stein chia sẻ rằng "Đây là một giai đoạn mà tôi phải tự mình tìm kiếm nghiên cứu. Tôi tìm kiếm những thứ phù hợp - như trang phục sa mạc - và tôi thấy nó có vẻ tuyệt vời, và có thể đưa vào trò chơi. Mọi thứ đã được căn chỉnh tỉ lệ để có thể vừa với khung hình và hoạt ảnh."

Các chi tiết được dựa vào cốt truyện của Hytale và thêm một tí tiểu tiết để phù hợp với thế giới của nó. Stein chia sẻ: "Tôi nhận ra rằng những con Ferans ở khu vực 2 đeo xiềng xích. Tôi nghĩ rằng có thể ai đó sẽ được truyền cảm hứng bởi thứ đó, và thôi thêm vào những chiếc vòng vàng để che đi cổ tay và mắt cá chân. Khu vực 2 cũng có rất nhiều xương rồng rất sáng với nhiều màu sắc, và thế là tôi cũng thêm điều đó vào quần áo luôn. Các biểu tượng đồng thời cũng rất quan trọng - có rất nhiều biểu tượng trong game, cho nên chúng tôi cũng khắc họa nó lên trang phục."

THỂ HIỆN BẢN THÂN
5c671bf5fc50f90012d95207_emote.jpg

Việc sáng tạo trang phục cho riêng bạn giúp ích cho bạn nhiều hơn bạn tưởng. Các nhân vật trong Hytale có thể biểu hiện cảm xúc của riêng mình. Một trong số đó xuất hiện trong quá trình chơi ví dụ như nghiến răng trong khi vung kiếm.
Một hành động nhỏ hiển thị các cảm xúc của nhân vật​
Tụi mình mong rằng bạn hài lòng với bài viết này. Ngoài ra bạn sẽ được chọn các chủng tộc cho nhân vật của bạn trong Hytale.
5c671bf5fc50f90012d95204_character_teaser_2.jpg

Tụi mình sẽ cho bạn xem thêm về các chủng tộc trong thời gian sắp tới. Bạn có thể để ý trong Trailer của tụi mình, bạn sẽ thấy được vài thứ đó nha.
 
Chat
Rules Help Users
Mẹo: Nhấn phím ESC để mở/tắt nhanh cửa sổ chat.
 • No one is chatting at the moment.
 • NoobTheDirt @ NoobTheDirt:
  hello
  Link
 • moca @ moca:
  hello :eek:
  Link
 • Block Master @ Block Master:
  Hello m.n ! Mong 1 ngày thành kì cựu game Hytale xD >_<
  Link
 • Block Master @ Block Master:
  Web ít người active thế ???
  Link
 • moca @ moca:
  đợi cả năm rồi -.- dàn admin cũng lười onl ấy chứ =)))
  Link
 • Y @ YTB_BaoDepTrai:
  xalabuloa
  Link
 • Y @ YTB_BaoDepTrai:
  to o blu
  Link
 • Y @ YTB_BaoDepTrai:
  o you doing minecraft for hypixel
  Link
 • VânPhớiVn @ VânPhớiVn:
  two 1 year later :(
  Link
 • VânPhớiVn @ VânPhớiVn:
  lâu ra thế ?
  Link
 • VânPhớiVn @ VânPhớiVn:
  đợi cả 1 năm rồi :(
  Link
 • SONE ZUN ( VIETNAM ) @ SONE ZUN ( VIETNAM ):
  Cấu hình tối thiểu để chơi hytale là gì nhỉ ? , tò mò vãi nồi
  Link
 • L @ Lý Phát Tài:
  1 năm rồi,sao game chưa ra mắt?
  Link
 • Block Master @ Block Master:
  Haizz
  Link
 • cschoker @ cschoker:
  aloooooooooooooooooooooo
  Link
 • cschoker @ cschoker:
  sao ai cũng im hết thế?
  Link
 • NAM_CAO @ NAM_CAO:
  i5 3470 + rx 580 4gb + 16gb ram liệu có cân tốt hytale không nhỉ ?
  Link
 • nhatthich01 @ nhatthich01:
  thừa
  Link
 • Sinon @ Sinon:
  lmao
  Link
 • ĐƯC @ ĐƯC:
  mé 3 nam rôì
  Link
 • ĐƯC @ ĐƯC:
  game chưa ra măt
  Link
 • ĐƯC @ ĐƯC:
  12:52 30/6/2021
  Link
 • moca @ moca:
  Game chắc ngỏm r :v
  Link
  moca @ moca: Game chắc ngỏm r :v
  Top