Thông Tin VÀI LỜI TỪ HYPIXEL STUDIOS

 • Thread starter Etsuo
 • Ngày gửi
Etsuo

Etsuo

New member
Tham gia
12/1/19
Bài viết
2
Thích
2
#1
Đây là một ngày thực sự thú vị đối với chúng tôi vì hai lý do. Chúng tôi không chỉ công bố một trò chơi - chúng tôi cũng đang tiến một bước lớn trong hành trình trở thành nhà phát triển trò chơi của mình.
Hypixel bắt đầu khi hai chúng tôi tạo ra bản đồ Minecraft. Chúng tôi sẽ dành hàng giờ vô tận để cùng nhau sáng tạo và đưa chúng lên mạng. Dần dần chúng tôi đã phát triển một phần sau, và cuối cùng chúng tôi đã có thể khởi chạy máy chủ của riêng mình.
Khi máy chủ phát triển, nhóm cũng vậy. Cuối cùng, hàng chục nhà phát triển đã đến với nhau từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đã chia sẻ một mục tiêu chung: tạo ra những trải nghiệm thú vị cho người chơi của chúng tôi và vui vẻ thực hiện nó.
Đến nay, máy chủ Hypixel đã phục vụ hơn 14 triệu người chơi và giành được bốn kỷ lục Guinness thế giới bao gồm 'máy chủ độc lập phổ biến nhất cho trò chơi điện tử'. Thậm chí quan trọng hơn, nó đã tập hợp một cộng đồng mà chúng tôi trân trọng là một phần của nó.
Ước mơ của chúng tôi luôn là phát triển từ một nhóm mod thành một studio trò chơi đầy đủ - để lấy mọi thứ chúng tôi đã học và áp dụng nó vào một dự án mới thách thức và kích thích chúng tôi. Để cho phép nhóm của chúng tôi theo đuổi tham vọng của họ và cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi nhiều cơ hội hơn để vui chơi, cạnh tranh và sáng tạo.
Giấc mơ đó là Hypixel Studios, và trò chơi đầu tiên của chúng tôi là Hytale.

untsdsdsitled-png.15
Cho đến nay, chúng tôi đã có thể tự tài trợ cho sự phát triển của Hytale nhờ thành công của máy chủ Hypixel, nhưng đó là một dự án đầy tham vọng và chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó sống đúng với tiềm năng của nó. Vì lý do đó, chúng tôi đã nghĩ về một số tùy chọn để hỗ trợ sự phát triển liên tục của trò chơi - từ gây quỹ cộng đồng cho đến trước. Tuy nhiên, cuối cùng, chúng tôi cảm thấy rằng đầu tư bên ngoài là một giải pháp tốt hơn. Hạnh phúc, chúng tôi đã có thể đảm bảo tài trợ cần thiết để đưa Hytale lên một tầm cao mới - và trong quá trình đó, chúng tôi đã gặp một số người tuyệt vời đang ở vị trí giúp chúng tôi cung cấp một trò chơi mà chúng tôi sẽ tự hào.
Ban đầu, chúng tôi đã tiếp cận Riot Games (nhà phát triển và nhà phát hành Liên minh huyền thoại) để xin lời khuyên vào năm 2016 - sau tất cả, họ biết những gì cần thiết để phát triển một studio thành công với nguồn gốc từ một cộng đồng mod. Những cuộc trò chuyện ban đầu đã phát triển thành một sự nhiệt tình chia sẻ cho những gì chúng tôi đang tạo ra. Cho đến hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng Hypixel Studios đã ra mắt với Riot Games với tư cách là một nhà đầu tư. Chúng tôi cho rằng mình rất may mắn khi thiết lập mối quan hệ này khi chúng tôi bắt tay vào chương mới này trong hành trình của chúng tôi.
Tham gia cùng Riot trong khoản đầu tư của họ là một nhóm cố vấn thiên thần bao gồm Anthony Borquez, Dennis Fong, Rob Pardo, Peter Levin, Jeff Lo và Min Kim trong số những người khác. Thật khiêm tốn và thú vị khi được học hỏi từ các nhà phát triển trò chơi kỳ cựu và các chuyên gia trong ngành. Nhiều người trong chúng tôi lớn lên chơi các trò chơi của họ, và thật khó tin khi nghĩ rằng một số con trai và con gái của họ hiện đang chơi Hypixel.
untitdsdscscled-png.16
Khoản đầu tư này có nghĩa là chúng tôi có thể tăng cấp giá trị sản xuất của chúng tôi qua nhiều lĩnh vực và để cung cấp sự ổn định cho nhóm của chúng tôi. Nó cũng cho phép chúng tôi tránh được nhiều cạm bẫy phổ biến trong phát triển trò chơi, như cảm thấy áp lực khi phát hành quá sớm hoặc quá phụ thuộc vào gây quỹ cộng đồng. Đây là trò chơi đầu tiên của chúng tôi với tư cách là một studio mới thành lập, nhưng chúng tôi rất hào hứng đón nhận những thách thức nằm ở phía trước.
Chúng tôi rất biết ơn Mojang và Microsoft, người có sự hỗ trợ tư duy cho những người sáng tạo nội dung từ ngày đầu tiên đã cho phép chúng tôi tạo ra tác phẩm mà chúng tôi tự hào. Máy chủ Hypixel cho Minecraft: Java Edition sẽ tiếp tục được phát triển tích cực bởi đội ngũ chuyên dụng của riêng mình.
Cuối cùng, và quan trọng nhất, chúng tôi muốn cảm ơn cộng đồng của chúng tôi và tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi trong năm năm qua. Đặc biệt là các tình nguyện viên mạng Hypixel, cũng như các nhà xây dựng, người chơi và người tạo video đã cho phép chúng tôi đưa ra một con đường thú vị như vậy cho tương lai của chúng tôi.
Chúng tôi không thể chờ đợi để đi trên hành trình này với bạn.
Ký Tên: Simon và Rezzus
từ: Hypixel
 
Chat
Rules Help Users
Mẹo: Nhấn phím ESC để mở/tắt nhanh cửa sổ chat.
 • No one is chatting at the moment.
 • NoobTheDirt @ NoobTheDirt:
  hello
  Link
 • moca @ moca:
  hello :eek:
  Link
 • Block Master @ Block Master:
  Hello m.n ! Mong 1 ngày thành kì cựu game Hytale xD >_<
  Link
 • Block Master @ Block Master:
  Web ít người active thế ???
  Link
 • moca @ moca:
  đợi cả năm rồi -.- dàn admin cũng lười onl ấy chứ =)))
  Link
 • Y @ YTB_BaoDepTrai:
  xalabuloa
  Link
 • Y @ YTB_BaoDepTrai:
  to o blu
  Link
 • Y @ YTB_BaoDepTrai:
  o you doing minecraft for hypixel
  Link
 • VânPhớiVn @ VânPhớiVn:
  two 1 year later :(
  Link
 • VânPhớiVn @ VânPhớiVn:
  lâu ra thế ?
  Link
 • VânPhớiVn @ VânPhớiVn:
  đợi cả 1 năm rồi :(
  Link
 • SONE ZUN ( VIETNAM ) @ SONE ZUN ( VIETNAM ):
  Cấu hình tối thiểu để chơi hytale là gì nhỉ ? , tò mò vãi nồi
  Link
 • L @ Lý Phát Tài:
  1 năm rồi,sao game chưa ra mắt?
  Link
 • Block Master @ Block Master:
  Haizz
  Link
 • cschoker @ cschoker:
  aloooooooooooooooooooooo
  Link
 • cschoker @ cschoker:
  sao ai cũng im hết thế?
  Link
 • NAM_CAO @ NAM_CAO:
  i5 3470 + rx 580 4gb + 16gb ram liệu có cân tốt hytale không nhỉ ?
  Link
 • nhatthich01 @ nhatthich01:
  thừa
  Link
 • Sinon @ Sinon:
  lmao
  Link
  Sinon @ Sinon: lmao
  Top